Thạc sĩ Nguyễn Văn Đồng chuyên gia đào tạo và nghiên cứu phát triển cộng đồng. (09/05/2021)

Ông từng tốt nghiệp Thạc sĩ Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Luật Hà Nội, Học viện Tư pháp.

Gặp gỡ doanh nhân Trần Thị Thanh Hay chia sẻ về chuyện đời chuyện nghề ngành làm đẹp (27/04/2021)

Nếu có thể lấy một hình ảnh để so sánh, thì doanh nhân Trần Thị Thanh Hay – Tổng Giám đốc của Công Ty TNHH Chăm Sóc Sắc Đẹp Thảo Nguyên chính là một bức tranh đầy màu sắc với những nét phát họa chân thật nhất về hình mẫu của một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn.

CEO Gỗ Thiên Lộc Trần Quốc Bảo: Các doanh nghiệp nên chú trọng vào chất lượng gỗ nhập, củng cố thị trường và xác định sản phẩm chủ lực (31/03/2021)

Doanh nhân Trần Quốc Bảo : “Với tôi "trường đại học lớn nhất là trường đời", ở đó tôi được trải nghiệm, được va vấp, được nếm trải mùi vị của thành công và thất bại. Thương trường là chiến trường, vì vậy không nơi nào hun đúc kinh nghiệm hơn là trường đời.” Qua nhiều năm hoạt động trên thương trường đến nay Gỗ Thiên Lộc luôn là một thương hiệu được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

Bác Sỹ - Doanh nhân Nguyễn Thanh Tuấn: "Nha Khoa Sài Gòn Giúp Khách Hàng Có Một Nụ Cười Khỏe Mạnh" (23/03/2021)

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn đã từng bước trở thành một trong những địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Để làm được điều này, Trung tâm Nha khoa Sài Gòn đã luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật xu hướng nha khoa, chỉnh hình tiên tiến trên thế giới, xây dựng hình ảnh nha sĩ chuyên nghiệp và thân thiện, từ đó tạo ra sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Ông Phạm Đình Nguyên - Nhà sáng lập thương hiệu cà phê PhinDeli: Đã đến lúc bước tới (10/03/2021)

Nổi tiếng thương trường khi sở hữu thị trấn Buford của Mỹ, doanh nhân Phạm Đình Nguyên đã đưa PhinDeli “chào sân” thị trường cà phê một cách ấn tượng. Và khi đến thời điểm PhinDeli cần trở thành “con tàu” vững chắc và mạnh mẽ hơn để có thể ra biển lớn, ông quyết định phải nâng cấp “hạm đội” của mình.

Chủ tịch STT Bright Star - Sử Thị Thẩm: "Giá trị của người lãnh đạo là đội ngũ phải mạnh" (10/03/2021)

Nữ doanh nhân Sử Thị Thẩm đã trở thành thần tượng, tấm gương của nhiều bạn trẻ khác khi cô gặt hái “nhiều trái ngọt” ở độ tuổi mà nhiều người vẫn đang loay hoay tìm kiếm công việc.

Doanh nhân Tạ Văn Thành: Thay đổi để thành công nối tiếp thành công (23/10/2020)

Lý thuyết tăng trưởng đã chỉ ra rằng: một nền kinh tế muốn đạt được mức độ tăng trưởng cao phải dựa vào ít nhất 5 yếu tố: cơ sở hạ tầng hiện đại; công nghệ cao; môi trường pháp lý thuận lợi cho đầu tư; môi trường chính trị xã hội ổn định, chất lượng nguồn nhân lực, trong đó đặc biệt là yếu tố nguồn nhân lực trình độ cao. Tại các doanh nghiệp cũng vậy, doanh nhân nào đủ bản lĩnh, có những chiến lược kinh doanh đúng đắn, phù hợp với tình hình phát triển của đất nước và nhu cầu của thị trường thì sẽ đưa doanh nghiệp đó đi lên, chinh phục thành công. Doanh nhân Tạ Văn Thành – TGĐ Công ty TNHHH Sơn Công Nghiệp Thái Dương là một ngôi sao sáng trong số các doanh nhân thành đạt hiện nay với những chính sách kinh doanh hiệu quả, anh luôn thay đổi để kéo dài thành công.

Doanh nhân Trần Thị Huấn: Nữ tướng ngành nhôm (22/10/2020)

Chia sẻ kinh nghiệm 30 năm lăn lộn trên thương trường, từ một người ít kinh nghiệm, thiếu vốn, bằng bản lĩnh, quyết tâm mạnh mẽ và chiến lược kinh doanh năng động, “nữ tướng” Trần Thị Huấn – Phó chủ tịch Công ty Nhôm Nam Sung đã từng bước đưa Nam Sung trở thành một doanh nghiệp đứng đầu ngành nhôm. Nói về bí kíp để chinh phục thị trường Việt đó là sẵn sàng thích ứng với thời cuộc, lăn lộn với thương trường không chỉ để làm giàu mà còn vì sự trăn trở xuất phát từ niềm tự tôn dân tộc, khát vọng khẳng định trí tuệ, bản lĩnh và trái tim của người Việt.

Phụ nữ khởi nghiệp bằng đam mê, cảm biến mình theo thời cuộc (19/10/2020)

Viết tiếp sự thành công trong quá trình xây dựng sự nghiệp của mình bằng bài viết về chủ đề “ Phụ nữ khởi nghiệp bằng đam mê”, nhân dịp đặc biệt này, chúng tôi tiếp tục có buổi phỏng vấn Chị Lê Thị Phương Linh về góc nhìn của Nữ Doanh Nhân ngày 20/10 năm nay.

Trương Thị Ngọc Thủy CEO Mỹ Phẩm Sắc Hồng, chúng tôi không mang đến bí quyết nhưng mang đến sự tận tâm. (31/08/2020)

Khi muốn khởi nghiệp kinh doanh bằng thương hiệu của riêng mình cùng những tham vọng lớn lao, mọi thứ không hề đơn giản như bề nổi của sự nổi tiếng, tất cả đều phải trải qua trải nghiệm của chính bản thân từ đó mới có thời gian để kiểm chứng và sẽ tuyệt vời hơn nếu thương hiệu ấy được mọi người đón nhận. Đối với Mỹ Phẩm Sắc Hồng cũng vậy, tất cả sự thành công có được ngày hôm nay đều đến từ giấc mơ cống hiến hết mình của nữ doanh nhân Trương Thị Ngọc Thuỷ.

Hành Trình Xây Dựng "Thành Tựu Trọn Đời" Của Nữ Doanh Nhân Hồ Ngọc Hà (04/02/2019)

Năm 2018, kinh tế Việt Nam tiếp tục tăng trưởng ấn tượng GDP ước tính đạt khoảng 7%. Con số này cao hơn nhiều các nước trong khu vực và cao nhất trong 10 năm qua kể từ cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008. Phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam thường niên 2018 (VBF 2018), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nói: “Việt Nam không tham vọng là người giỏi nhất toàn cầu nhưng dân tộc Việt Nam có khát vọng mãnh liệt trở thành quốc gia hùng cường không kém bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.”

Doanh nhân Trần Thị Huấn: Vững bước kinh doanh - Nâng tầm cuộc sống (04/02/2019)

Khởi nghiệp trong ngành kinh doanh rất đặc thù đòi hỏi niềm đam mê, bền chí. Hơn 30 năm gắn bó với ngành ngành nhôm, Doanh nhân Trần Thị Huấn – PCT. HĐQT Công ty TNHH Nhôm Nam Sung vẫn luôn khát khao xây dựng một thương hiệu Nhôm Việt Nam vươn tầm thế giới.

Nữ doanh nhân Phạm Thị Thùy Dung: Đóa Hồng Bản Lĩnh Ngành Thời Trang (04/02/2019)

Từ một nhà may mang tên Thùy Dung chuyên phục vụ may cho giới thượng lưu vào những năm 90 với các sản phẩm như đầm dạ hội, vets cho Việt kiều hải ngoại và các nghệ sĩ phòng trà, quán bar. Đến nay, thương hiệu thời trang Parity (trực thuộc Công ty NAHY) đã trở nên phổ biến với giới thời trang và đông đảo khách hàng với hàng ngàn sản phẩm. Tất cả những thành công ấy không phải “chớp mắt” là có thể đạt được mà đó là sự nỗ lực không ngừng thậm chí hy sinh cả tuổi trẻ của chị - nữ doanh nhân Phạm Thị Thùy Dung - lãnh đạo Công ty NAHY.

Hoa Hậu Doanh Nhân Thiện Nguyện Toàn Cầu - Trần Thị Hay: Nữ Doanh Nhân Quyền Lực Với Tấm Lòng Nhân Ái (04/02/2019)

Luôn tâm niệm sống trên đời phải biết cho đi và kết nối yêu thương, dù trong kinh doanh hay các hoạt động từ thiện, nữ doanh nhân Trần Thị Hay – Giám đốc hệ thống Thẩm mỹ viện Thảo Nguyên đều cống hiến hết mình.

Á Khôi - Doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa: TRọn Vẹn Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian (04/02/2019)

Với quan điểm cho đi là nhận về, trong kinh doanh cũng như hoạt động từ thiện, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa đều cống hiến hết mình. Ở người phụ nữ ấy hội tụ cả TÀI – SẮC VÀ TÂM chứng minh cho vẻ đẹp hoàn hảo của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.
Tin mới cập nhật

Chủ tịch Nhôm Nam Sung Đoàn Văn Cường: Tuổi 61 của khát khao và tận hiến

bulet-line-new

Tìm một hướng đi trong quan hệ Việt - Úc

bulet-line-new

Thủ tướng Chính phủ: Phải kiểm điểm trách nhiệm nếu không hoàn thành mục tiêu tiêm chủng

bulet-line-new

Tăng cường quan hệ đối tác toàn diện Hoa Kỳ - Việt Nam

bulet-line-new

Gắn bó với FPT lâu năm, tại sao Apple vẫn liên tục tìm kiếm đối tác phân phối mới tại Việt Nam, từ Vua hàng hiệu, ShopDunk đến Thế giới di động?

bulet-line-new

Ai là "vua tiền mặt" trên sàn chứng khoán?

bulet-line-new

Khoản tài trợ 155 triệu bảng Anh khủng cỡ nào? "Thao college" dự định sử dụng ra sao?

bulet-line-new

Bạn cần biết gì về biến thể DELTA COVID -19

bulet-line-new

Tân Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công: Quyết liệt triển khai các hoạt động hợp tác doanh nghiệp ứng phó đại dịch

bulet-line-new

Trước ngày 15/9, các địa phương đang thực hiện giãn cách và tăng cường giãn cách phải hoàn thành xét nghiệm Covid-19 cho toàn dân

bulet-line-new

Người con đất Quảng thuê 2 chuyến bay đưa bà con đồng hương khó khăn từ vùng dịch TP. HCM về Quảng Nam

bulet-line-new

Đánh giá có hệ thống về hiệu ứng của bột ngọt (MSG) trên sức khỏe con người

bulet-line-new

STT White: "Chia sẻ trách nhiệm - chung tay vì cộng đồng"

bulet-line-new

Thạc sĩ Nguyễn Văn Đồng chuyên gia đào tạo và nghiên cứu phát triển cộng đồng.

bulet-line-new

Gặp gỡ doanh nhân Trần Thị Thanh Hay chia sẻ về chuyện đời chuyện nghề ngành làm đẹp

Đối Tác
Designed and SEO by ArtSeed Design
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tòa soạn: Tòa nhà APCO 21/5 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Khu vực phía Bắc: 14A Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giấy phép TTĐT: 2219/GP-TTĐT do STTTT Hà Nội cấp ngày 09 tháng 10 năm 2018
Điện thoại: 0938 631 899
 Email: diendannhalanhdao@gmail.com - Bản quyền Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấm in sao dưới mọi hình thức nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản.