CEO Gỗ Thiên Lộc Trần Quốc Bảo: Các doanh nghiệp nên chú trọng vào chất lượng gỗ nhập, củng cố thị trường và xác định sản phẩm chủ lực

Doanh nhân Trần Quốc Bảo : “Với tôi "trường đại học lớn nhất là trường đời", ở đó tôi được trải nghiệm, được va vấp, được nếm trải mùi vị của thành công và thất bại. Thương trường là chiến trường, vì vậy không nơi nào hun đúc kinh nghiệm hơn là trường đời.” Qua nhiều năm hoạt động trên thương trường đến nay Gỗ Thiên Lộc luôn là một thương hiệu được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

Doanh nhân Trần Quốc Bảo là một doanh nhân hội tụ đủ các yếu tố của một nhà lãnh đạo đa tài. Anh luôn sáng suốt quyết đoán trong công việc, vì thế từng bước đưa Thiên Lộc từ một thương hiệu non trẻ trở thành một doanh nghiệp lớn trên thương trường, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Không ngừng đặt ra mục tiêu mới để chinh phục chính là con đường để anh tiến đến thành công.

Thiên Lộc là công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu nguyên liệu gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm nhập khẩu của Thiên Lộc đa dạng nhiều chủng loại  như: Gỗ thông, Gỗ chery, Gỗ sồi Mỹ, Gỗ dầu, Gỗ cao su, Gỗ tràm...từ các nước Mỹ, Pháp, New Zealand, Chile....Trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển, Thiên Lộc đang từng bước gặt hái những thành tựu không nhỏ, thúc đẩy nền kinh tế, góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

CEO Trần Quốc Bảo cho rằng để nắm bắt được cơ hội khi mà xu hướng sử dụng các sản phẩm nội thất gỗ đang tăng cao thì phương thức vận hành của ngành gỗ cần có những thay đổi căn bản, có tính chất chiến lược nhằm giảm rủi ro và phát triển bền vững. "Các doanh nghiệp nên chú trọng vào chất lượng gỗ nhập, củng cố thị trường và xác định sản phẩm chủ lực. Bên cạnh đó, ba yếu tố doanh nghiệp cần chú trọng là “tốc độ, sáng tạo và lạc quan”nhằm chủ động đưa ra các kịch bản vượt qua khó khăn.”.

Doanh nhân Trần Quốc Bảo vinh dự đón nhận giải thưởng Top 12 Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi tại Dinh Độc Lập

 “ Động lực giúp chúng tôi có thể vượt qua khó khăn đó chính là từ niềm tin yêu và sự ủng hộ của khách hàng “. Khó khăn chung của nền kinh tế toàn cầu do dịch bệnh Covid – 19 trong năm vừa qua nhưng với bản lĩnh của mình Công ty Thiên Lộc vẫn hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đề ra. Lĩnh vực kinh doanh chủ lực là xuất nhập khẩu gỗ, những sản phẩm của Thiên Lộc trong mùa dịch vẫn có sức tiêu thụ tốt, công ty luôn cung cấp đầy đủ hàng hóa đến tay khách hàng, kiểm soát chuỗi cung ứng để hạn chế tối đa tình trạng thiếu hàng. Bên cạnh đó, tập thể cán bộ nhân viên Thiên Lộc trong tâm thế luôn theo dõi diễn biến mới nhất từ Chính phủ, tuân thủ quy định, các hướng dẫn từ cơ quan chức năng và triển khai các biện pháp để đảm bảo an toàn sức khỏe cho đội ngũ nhân viên. Chính sức mạnh tập thể, tính kỷ luật và luôn hướng về mục tiêu là động lực giúp Thiên Lộc có thể vượt qua những khó khăn trong đợt dịch Covid - 19 vừa qua.

Hiện nay Thiên Lộc  đang là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu nguyên liệu gỗ công nghiệp tại Việt Nam. Chú trọng yếu tố con người nên nhân viên của Thiên Lộc là những người lành nghề và tận tâm. Bên cạnh đó, Thiên Lộc cũng đề cao đầu tư hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam. Các sản phẩm của Công ty Thiên Lộc luôn được khách hàng an tâm tin tưởng nhờ vào chất lượng đảm bảo, mẫu mã phong phú đa dạng, giá cả cạnh tranh.

Với định hướng phát triển bền vững , vừa qua Công ty Thiên Lộc đã vinh dự nhận giải thưởng Top 12 nhà lãnh đao doanh nghiệp giỏi – Thương Hiệu Được Tín Nhiệm Hàng Đầu Việt Nam  do Báo Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp tổ chức.

Bên cạnh đó thành công đó doanh nhân Trần Quốc Bảo cũng khát vọng phát triển Thiên Lộc ngày càng lớn mạnh hơn nữa để đạt được những mục tiêu công ty đề ra và các kim ngạch về ngành nông lâm nghiệp Việt Nam. Chính bản lĩnh, tài năng và sự quyết đoán trong kinh doanh đã giúp anh trở thành doanh nhân uy tín trên thương trường, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. 

 

Thanh Việt

 

Ý Kiến Bạn Đọc
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Tin mới cập nhật

Đánh giá có hệ thống về hiệu ứng của bột ngọt (MSG) trên sức khỏe con người

bulet-line-new

STT White: "Chia sẻ trách nhiệm - chung tay vì cộng đồng"

bulet-line-new

Thạc sĩ Nguyễn Văn Đồng chuyên gia đào tạo và nghiên cứu phát triển cộng đồng.

bulet-line-new

Gặp gỡ doanh nhân Trần Thị Thanh Hay chia sẻ về chuyện đời chuyện nghề ngành làm đẹp

bulet-line-new

Green Lady: Giải pháp cân bằng nội tiết tố nữ

bulet-line-new

Top 5 sản phẩm nội tiết tốt nhất hiện nay

bulet-line-new

Sữa hạt Vnut: Thức uống bổ dưỡng cho cả gia đình

bulet-line-new

CEO Gỗ Thiên Lộc Trần Quốc Bảo: Các doanh nghiệp nên chú trọng vào chất lượng gỗ nhập, củng cố thị trường và xác định sản phẩm chủ lực

bulet-line-new

Bác Sỹ - Doanh nhân Nguyễn Thanh Tuấn: "Nha Khoa Sài Gòn Giúp Khách Hàng Có Một Nụ Cười Khỏe Mạnh"

bulet-line-new

TS. Cấn Văn Lực: 'Doanh số thị trường đặt cược bóng đá bất hợp pháp Việt Nam ước tính lên tới 3-5% GDP'

bulet-line-new

Ông Phạm Đình Nguyên - Nhà sáng lập thương hiệu cà phê PhinDeli: Đã đến lúc bước tới

bulet-line-new

Chủ tịch STT Bright Star - Sử Thị Thẩm: "Giá trị của người lãnh đạo là đội ngũ phải mạnh"

bulet-line-new

Doanh nghiệp bất động sản né bảo lãnh ngân hàng: Cần chế tài chặt chẽ

bulet-line-new

Dự án Khu phi thuế quan: "Mảnh ghép" phát triển Du lịch Phú Quốc

bulet-line-new

Những Nét Đặc Sắc Văn Hóa Đình Làng Trong Lòng Dân Tộc Việt Nam

Đối Tác
Designed and SEO by ArtSeed Design
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tòa soạn: Tòa nhà APCO 21/5 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Khu vực phía Bắc: 14A Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giấy phép TTĐT: 2219/GP-TTĐT do STTTT Hà Nội cấp ngày 09 tháng 10 năm 2018
Điện thoại: 0938 631 899
 Email: diendannhalanhdao@gmail.com - Bản quyền Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấm in sao dưới mọi hình thức nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản.