Ban giám đốc Công ty TNHH Nhôm Nam Sung nhận bằng Tiến sĩ danh dự từ Đại học Apollos - Mỹ

Ngày 6/9/2020, tại Hội trường Học viện hành chính quốc gia, TP. Hồ Chí Minh. Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực phối hợp với Trường Đại học Apllos- Mỹ trao bằng Tiến sĩ danh dự cho các Cộng tác viên thành viên của Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực, bằng do Apollos University of California cấp.

 
Đại học Apollos được thành lập đầu tiên vào tháng 8 năm 2004 với tư cách là một trường đại học phi lợi nhuận. Tháng 5 năm 2005, BVPA bang California được cấp phép tập đoàn giáo dục vì lợi nhuận có tên Apollos University of California. Đại học Apollos là một tổ chức học thuật giáo dục bậc cao, nhằm để cải thiện cuộc sống, phục vụ cộng đồng địa phương và toàn cầu, và cung cấp nền giáo dục chất lượng cao nhất. Các chương trình được xây dựng trên nền tảng chuyển giao kiến ​​thức, áp dụng kiến ​​thức, tư duy phê phán và kỹ năng nghiên cứu. Các chương trình Apollos, được cung cấp trên toàn thế giới thông qua phương pháp học từ xa trực tuyến được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên toàn cầu trong khi đáp ứng dịch vụ cho từng cá nhân.
Trong hơn 20 Nhân tài Việt Nam, ông Đoàn Văn Cường- Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Nhôm Nam Sung và bà Trần Thị Huấn- Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Nhôm Nam Sung được phong tặng Tiến Sĩ danh dự về những cống hiến nghiên cứu tạo dựng và vận hành Công ty TNHH Nhôm Nam Sung, với mục tiêu Nâng tầm chất lượng Nhôm Việt.
Bằng Tiến sĩ Danh dự vinh danh bà Trần Thị Huấn – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Nhôm Nam Sung
 
Bằng Tiến sĩ Danh dự vinh danh ông Đoàn Văn Cường – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Nhôm Nam Sung
 
Được vinh danh tại Hội trường trao bằng Tiến sĩ danh dự, Ban Giám đốc Công ty TNHH Nhôm Nam Sung  tự hào vì những đóng góp của mình trong hoạt động sản xuất kinh doanh.Trong những năm qua Nhôm Nam Sung có nhiều hoạt động đồng hành cùng Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực, thực hiện các hoạt động  an sinh xã hội.
Song hành cùng nền kinh tế hội nhập và phát triển, Nhôm Nam Sung là niềm tự hào của chất lượng Nhôm Việt. Với hơn 30 năm kinh nghiệm ngành Nhôm, thông qua nghiên cứu sâu sắc về thị trường cũng như nỗ lực nâng cao chất lượng, Nhôm Nam Sung đã và đang có được niềm tin của quý khách hàng và uy tín của thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm  Nhôm và Vật tư ngành xây dựng. Mỗi nỗ lực của thương hiệu Nhôm Nam Sung đều vì mục tiêu nâng tầm người Việt, tôn vinh vẻ đẹp cuộc sống.
Nhà máy Nhôm Nam Sung với tổng diện tích hơn 45.000 m2, với gần 300 cán bộ công nhân viên
Xưởng ép định hình với 12 máy ép công nghệ hiện đại làm việc liên tục, có năng lực sản xuất lên đến 800- 1000 tấn/ tháng.
 
Theo  Nhôm Nam Sung
Ý Kiến Bạn Đọc
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Tin mới cập nhật
Đối Tác
Designed and SEO by ArtSeed Design
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tòa soạn: Tòa nhà APCO 21/5 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Khu vực phía Bắc: 14A Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 08. 6676 4358 - 6676 4359
 Email: diendannhalanhdao@gmail.com - Bản quyền Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấm in sao dưới mọi hình thức nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản.