Doanh nhân Hoàng Anh Minh: Thành công từ chữ "Tín"

Từ bao đời nay, chữ “Tín” là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của một con người và trong kinh doanh thì hơn tất cả chữ “Tín” luôn đóng vai trò là kim chỉ nam quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Sự thành công của Công ty TNHH TM DV XNK Ô tô Hoàng Minh ngày nay cũng là nhờ công ty luôn đề cao chữ “Tín”.

Nổi tiếng khắp cả nước vì là đơn vị đầu tiên và duy nhất được ủy quyền phân phối “thiết bị an toàn khẩn cấp khi xe nổ lốp TESD” tại Việt Nam, Công ty TNHH TM DV XNK Ô tô Hoàng Minh được nhiều người biết đến. Chúng tôi hân hạnh được gặp gỡ anh Hoàng Anh Minh – Giám đốc Công ty TNHH TM DV XNK Ô tô Hoàng Minh để tìm hiều kỹ hơn về Công ty cũng như vị doanh nhân đáng mến này.
 
Như bao doanh nhân tự đứng ra khởi nghiệp, Giám đốc Hoàng Anh Minh  cũng đã nếm đủ mùi vị thăng trầm trên con đường xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Nhưng nhờ ý chí và đặc biệt là luôn đề cao chữ “Tín” trong kinh doanh, các mối quan hệ với đại lý, khách hàng đã giúp anh từng bước đưa doanh nghiệp của mình phát triển và chính thức trở thành một doanh nghiệp có tên tuổi trong lĩnh vực ô tô.
 
Đến nay, nhắc đến Doanh nghiệp Hoàng Minh là người ta liền nhớ đến đây là doanh nghiệp duy nhất được ủy quyền phân phối “thiết bị an toàn khẩn cấp khi xe nổ lốp TESD” tại Việt Nam. Nói về lý do trở thành doanh nghiệp tiên phong hàng đầu cho ra đời sản phẩm hữu ích này, Giám đốc Hoàng Anh Minh cho biết: “Hiện tại ở Việt Nam tai nạn do nổ lốp đang thật sự ở mức báo động, chiếm tới 50% trên tổng số các sự cố xảy ra trên đường cao tốc mà nguyên nhân chủ yếu là do: lốp quá cũ không kiểm tra định kỳ, lốp không được bảo quản tốt, áp suất lốp không đạt chuẩn, xe quá tải.
Do đó, chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn sự an toàn và cảm giác thoải mái, yên tâm khi điều khiển xe với tốc độ cao mà không sợ bị nổ lốp. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng, quý đại lý một sản phẩm hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam, một sản phẩm an toàn tuyệt đối, chất lượng, độ bền tồn tại mãi theo thời gian.”
 
Thiết bị an toàn khẩn cấp khi xe nổ lốp TESD được Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kỹ Thuật Việt Nam và Liên Hiệp Khoa Học Và Phát Triển Doanh Nghiệp công nhận là 1 trong 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019. Chưa hết, sản phẩm còn được Viện Chính Sách Pháp Luật và Quản Lý - Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu công nhận là thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2019 và Top 10 thương hiệu được tín nhiệm năm 2020.
Khi đã thành công trong việc nghiên cứu và sản xuất một sản phẩm ưu việt thì Công ty TNHH TM DV XNK Ô tô Hoàng Minh cũng đã đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả. Công ty hoạt động công ty theo mô hình phân cấp đại lý bán hàng nhằm phân phối thiết bị TESD khắp thị trường Việt Nam đem đến sự tiện lợi và hiệu quả cho khách hàng và hệ thống đại lý. Sản phẩm đã được người tiêu dùng đón nhận và cho phản hồi tích cực.
Trong giai đoạn hiện nay, trách nhiệm lớn nhất của các doanh nhân là phải điều hành doanh nghiệp của mình kinh doanh có hiệu quả. Bởi chỉ khi kinh doanh có tốt thì doanh nhân mới có thể làm giàu cho chính mình, làm giàu cho đất nước, góp phần ổn định an sinh xã hội.
 
Nhận thức được điều này Giám đốc Hoàng Anh Minh luôn xem những thành công mà công ty đạt được chỉ là bước khởi đầu, là những viên gạch nền móng để giúp doanh nghiệp có thể xây dựng những tầng cao hơn. Với nhiệt huyết, ý chí và uy tín trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Hoàng Minh sẽ là doanh nghiệp hấp dẫn để các đối tác kinh doanh và đại lý, khách hàng gần xa gửi gắm niềm tin và hợp tác trên con đường cùng nhau chinh phục đỉnh cao thành công.
 
Quang Lân
Ý Kiến Bạn Đọc
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Tin mới cập nhật

CEO Gỗ Thiên Lộc Trần Quốc Bảo: Các doanh nghiệp nên chú trọng vào chất lượng gỗ nhập, củng cố thị trường và xác định sản phẩm chủ lực

bulet-line-new

Bác Sỹ - Doanh nhân Nguyễn Thanh Tuấn: "Nha Khoa Sài Gòn Giúp Khách Hàng Có Một Nụ Cười Khỏe Mạnh"

bulet-line-new

TS. Cấn Văn Lực: 'Doanh số thị trường đặt cược bóng đá bất hợp pháp Việt Nam ước tính lên tới 3-5% GDP'

bulet-line-new

Ông Phạm Đình Nguyên - Nhà sáng lập thương hiệu cà phê PhinDeli: Đã đến lúc bước tới

bulet-line-new

Chủ tịch STT Bright Star - Sử Thị Thẩm: "Giá trị của người lãnh đạo là đội ngũ phải mạnh"

bulet-line-new

Doanh nghiệp bất động sản né bảo lãnh ngân hàng: Cần chế tài chặt chẽ

bulet-line-new

Dự án Khu phi thuế quan: "Mảnh ghép" phát triển Du lịch Phú Quốc

bulet-line-new

Những Nét Đặc Sắc Văn Hóa Đình Làng Trong Lòng Dân Tộc Việt Nam

bulet-line-new

Doanh nhân Võ Văn Pháp sống và làm việc với phương châm Có Tầm Nhìn Mới Có Thành Công

bulet-line-new

Doanh nhân Quốc Trường vinh dự nhận giải thưởng "Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi"

bulet-line-new

Đại Hội Tết Doanh Nhân Tôn Vinh Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi, Thương Hiệu Được Tín Nhiệm Hàng Đầu Việt Nam Mừng Xuân Tân Sửu 2021

bulet-line-new

Cơ quan Hoa Kỳ nào có quyền chính thức tuyên bố Tổng Thống đắc cử

bulet-line-new

Tham vọng 20 tỷ USD, thách thức chờ CEO kế nghiệp Xây dựng Hòa Bình

bulet-line-new

Doanh nhân Phạm Hoàng Phương: Doanh nhân trẻ nâng tầm da cá sấu Việt

bulet-line-new

Doanh nhân Tạ Văn Thành: Thay đổi để thành công nối tiếp thành công

Đối Tác
Designed and SEO by ArtSeed Design
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tòa soạn: Tòa nhà APCO 21/5 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Khu vực phía Bắc: 14A Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giấy phép TTĐT: 2219/GP-TTĐT do STTTT Hà Nội cấp ngày 09 tháng 10 năm 2018
Điện thoại: 08. 6676 4358 - 6676 4359
 Email: diendannhalanhdao@gmail.com - Bản quyền Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấm in sao dưới mọi hình thức nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản.