Doanh nhân Quốc Trường vinh dự nhận giải thưởng "Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi"

Ngày 10/01 vừa qua, đã diễn ra chương trình truyền thông, khảo sát và tôn vinh: “Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi – Thương Hiệu Được Tín Nhiệm Hàng Đầu Việt Nam” tại Dinh Độc Lập TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình do báo Diễn đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp với các cơ quan báo chí hữu quan tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Viện Khoa Học Quản Trị PHƯƠNG NAM tổ chức chương trình Biểu Dương Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi Mừng Xuân 2021 tại Dinh ĐỘC LẬP nhằm tri ân những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có nhiều bước đột phá xuất sắc đưa doanh nghiệp mình phát triển vượt bậc trong năm 2020, cũng như có nhiều đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng, cho sự phát triển chung của kinh tế đất nước.
Doanh nhân Nguyễn Quốc Trường chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Hanif Salim - Tổng Lãnh Sự Nước Cộng Hòa Indonesia Tại Việt Nam 
 
Chương trình không chỉ nhằm mục đích biểu dương, tôn vinh kịp thời những thương hiệu có quá trình phát triển bền vững, những sản phẩm có chất lượng tốt, được người tiêu dùng tín nhiệm. Bên cạnh đó chương trình còn biểu dương những gương doanh nhân có Tâm – Tài – Trí – Dũng, những người tiên phong trong việc phát triển, sản xuất kinh doanh, là động lực quan trọng trong công cuộc xây dựng đất nước giàu mạnh, hùng cường.
Doanh nhân Nguyễn Quốc Trường chụp ảnh lưu niệm cùng Tiến sĩ Bùi Sông Thu - Viện trưởng Viện Khoa Học Quản Trị Phương Nam
 
Tham dự chương trình có PGS. Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng Cục Hành chánh – Quản trị II, Văn phòng Chính phủ, Ông Vương Đức Tuấn Phó - Cục trưởng cục công tác phía Nam - Bộ Khoa Học Và Công Nghệ,  Tiến sĩ Bùi Sông Thu – Viện Trưởng Viện Khoa Học Quản Trị Phương Nam, ông Trần Công Cảnh – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp. Ông Hanif Salim - Tổng Lãnh Sự Nước Cộng Hòa Indonesia Tại Việt Nam - Đại Diện Lãnh Sự Quán Cộng Hòa Hungary Tại Việt NamCùng hơn 200 Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp trên cả nước, các cơ quan truyền thông báo chí, truyền hình.
 
Tại buổi lễ Doanh nhân Nguyễn Quốc Trường đã vinh dự được nhận giải “Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi” với những thành tích đạt được trong những năm vừa qua.  
 
Doanh nhân 9X Nguyễn Quốc Trường, một người nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư tài chính hiện nay được các bạn trẻ và nhiều người mến mộ mặc dù sống hạnh phúc viên mãn tuy nhiên anh vẫn cố gắng phấn đấu mỗi ngày để đạt được  những thành công nhất định, hiện tại vẫn luôn là nỗ lực không ngừng nghỉ như trong quá khứ của anh. 
 
Nhắc đến sự nghiệp một quá  trình dài luôn là niềm tự hào của bản thân và cả gia đình dòng họ. Một anh chàng đẹp trai khôi ngô tuấn tú dáng người toát lên một khí chất lãnh đạo và đáng tin cậy, được nhiều người mến mộ và tin tưởng anh luôn làm mọi việc  không chỉ vì bản thân mà vì team của mình, vì nhiều người đã đặt niềm tin cho anh. Chính vì những cố gắng đó ngày hôm nay anh vinh dự nhận giải thưởng.
Chúc cho Doanh nhân trẻ luôn vững vàng phát triển sự nghiệp trong giai đoạn khó khăn hiện nay, nhận thức trách nhiệm lớn của bản thân là  doanh nhân đứng đầu phải điều hành doanh nghiệp của mình kinh doanh có hiệu quả. Bởi chỉ khi kinh doanh có tốt thì doanh nhân mới có thể làm giàu cho chính mình, làm giàu cho đất nước, góp phần ổn định an sinh xã hội. Nhận thức được điều này CEO Nguyễn Quốc Trường – TBK Group cùng  nhau đạt được chỉ là bước khởi đầu, là những viên gạch nền móng để giúp TBK Group có thể xây dựng những tầng cao hơn.
 
Với nhiệt huyết, ý chí và uy tín trong ngành tài chính,  để những đối tác gần xa gửi gắm niềm tin và hợp tác trên con đường cùng nhau chinh phục đỉnh cao thành công.
 
BTV
Ý Kiến Bạn Đọc
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Tin mới cập nhật

Đánh giá có hệ thống về hiệu ứng của bột ngọt (MSG) trên sức khỏe con người

bulet-line-new

STT White: "Chia sẻ trách nhiệm - chung tay vì cộng đồng"

bulet-line-new

Thạc sĩ Nguyễn Văn Đồng chuyên gia đào tạo và nghiên cứu phát triển cộng đồng.

bulet-line-new

Gặp gỡ doanh nhân Trần Thị Thanh Hay chia sẻ về chuyện đời chuyện nghề ngành làm đẹp

bulet-line-new

Green Lady: Giải pháp cân bằng nội tiết tố nữ

bulet-line-new

Top 5 sản phẩm nội tiết tốt nhất hiện nay

bulet-line-new

Sữa hạt Vnut: Thức uống bổ dưỡng cho cả gia đình

bulet-line-new

CEO Gỗ Thiên Lộc Trần Quốc Bảo: Các doanh nghiệp nên chú trọng vào chất lượng gỗ nhập, củng cố thị trường và xác định sản phẩm chủ lực

bulet-line-new

Bác Sỹ - Doanh nhân Nguyễn Thanh Tuấn: "Nha Khoa Sài Gòn Giúp Khách Hàng Có Một Nụ Cười Khỏe Mạnh"

bulet-line-new

TS. Cấn Văn Lực: 'Doanh số thị trường đặt cược bóng đá bất hợp pháp Việt Nam ước tính lên tới 3-5% GDP'

bulet-line-new

Ông Phạm Đình Nguyên - Nhà sáng lập thương hiệu cà phê PhinDeli: Đã đến lúc bước tới

bulet-line-new

Chủ tịch STT Bright Star - Sử Thị Thẩm: "Giá trị của người lãnh đạo là đội ngũ phải mạnh"

bulet-line-new

Doanh nghiệp bất động sản né bảo lãnh ngân hàng: Cần chế tài chặt chẽ

bulet-line-new

Dự án Khu phi thuế quan: "Mảnh ghép" phát triển Du lịch Phú Quốc

bulet-line-new

Những Nét Đặc Sắc Văn Hóa Đình Làng Trong Lòng Dân Tộc Việt Nam

Đối Tác
Designed and SEO by ArtSeed Design
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tòa soạn: Tòa nhà APCO 21/5 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Khu vực phía Bắc: 14A Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giấy phép TTĐT: 2219/GP-TTĐT do STTTT Hà Nội cấp ngày 09 tháng 10 năm 2018
Điện thoại: 0938 631 899
 Email: diendannhalanhdao@gmail.com - Bản quyền Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấm in sao dưới mọi hình thức nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản.