Lễ tôn vinh Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi - Thương Hiệu Dẫn Dầu Hội Nhập Quốc Tế 2022: Đoàn kết cùng thành công

Sáng ngày 16/1/2022, tại Dinh Độc Lập TP.HCM, Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cùng Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam chủ trì phối hợp tổ chức Lễ tôn vinh và trao danh hiệu Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi – Thương Hiệu Dẫn Đầu Hội Nhập Quốc Tế - Thương Hiệu Uy Tín Ngành Làm Đẹp Việt Nam mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

Đến dự Lễ tôn vinh và trao danh hiệu có Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Bình – Cục Trưởng Cục Công Tác Phía Nam – Bộ Tư Pháp, Tiến Sĩ Vương Đức Tuấn – Phó Cục Trưởng, Cục Công Tác Phía Nam - Bộ Khoa Học Công Nghệ, Mr. Agustaviano Sofjan Và Phu Nhân - Tổng Lãnh Sư Quán Nước Cộng Hòa Indonexia Tại Việt Nam, Mr. Sok Dareth Tổng Lãnh Sự Quán Vương Quốc Campuchia Tại Việt Nam, Tiến Sĩ Lê Ngọc Trung – Phó Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại (Bộ Công Thương), Tiến Sĩ Bùi Sông Thu – Viện Trưởng Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam, Thiếu Tướng - Gs. TS Nguyễn Đình Được - Viện Trưởng Viện Khoa Học Nghiên Cứu Nhân Tài Nhân Lực, Ông Trần Công Cảnh - Chủ Tịch Hội Đồng Cố Vấn Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp, Phòng Thương Mại Lãnh Sự Quán Hoa Kì Tại Việt Nam.

Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Bình – Cục Trưởng Cục Công Tác Phía Nam – Bộ Tư Pháp

Tiến Sĩ Vương Đức Tuấn – Phó Cục Trưởng, Cục Công Tác Phía Nam  - Bộ Khoa Học Công Nghệ

Ông Agustaviano Sofjan - Tổng Lãnh Sư Quán Nước Cộng Hòa Indonexia Tại Việt Nam

Ông Sok Dareth Tổng Lãnh Sự Quán Vương Quốc Campuchia Tại Việt Nam

Tiến Sĩ Lê Ngọc Trung – Phó Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại (Bộ Công Thương)

Tiến Sĩ Bùi Sông Thu – Viện Trưởng Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam

Thiếu Tướng - Gs. TS Nguyễn Đình Được - Viện Trưởng Viện Khoa Học Nghiên Cứu Nhân Tài Nhân Lực

Ông Trần Công Cảnh - Chủ Tịch Hội Đồng Cố Vấn Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp.

Phát biểu khai mạc tại Lễ tôn vinh, Tiến sĩ Bùi Sông Thu cho biết: Lễ tôn vinh là dịp để các doanh nhân gặp gỡ, chia sẻ niềm vui cũng như bày tỏ những trăn trở, mong muốn của mình đến các cấp chính quyền trong hành trình phát triển phía trước. Từ đó tạo thành sức mạnh đoàn kết để vượt qua khó khăn thách thức, tận dụng thời cơ phát triển trong bối cảnh nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19. Đây sẽ là động lực lớn để các doanh nghiệp không ngừng đổi mới, phát triển góp phần xây dựng kinh tế - xã hội của đất nước. Với chủ đề “Đoàn kết cùng thành công”, sẽ tạo sức mạnh đoàn kết giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, xây dựng thế vững chắc để vượt “bão” Covid-19”.

Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân là lực lượng sản xuất chủ yếu của nền kinh tế, đóng vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước qua các thời kỳ. Trong những năm qua, Việt Nam đã chứng kiến cộng đồng doanh nghiệp phát triển hùng hậu cả về số lượng và chất lượng. Việc tổ chức xét chọn danh hiệu nhằm phát hiện, quảng bá thương hiệu cho các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, phục vụ mục tiêu xây dựng các thương hiệu lớn của Việt Nam. Đây cũng là hoạt động thiết thực tạo động lực cho đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, thách thức để vươn lên hội nhập và phát triển.

Đây không chỉ là hoạt động vinh danh, tạo động lực cổ vũ cho các doanh nghiệp tích cực cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn giúp người tiêu dùng nhận diện được những sản phẩm Việt có chất lượng cao với giá thành hợp lý. Thông qua đó, các  sản phẩm của doanh nghiệp Việt có nhiều cơ hội khẳng định vị trí, thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh và mở rộng thị trường.  Việc được ghi nhận, tôn vinh là ngọn lửa thắp sáng niềm tin, giúp giới Doanh nhân phát huy cao nhất trí tuệ, bản lĩnh của mình để vượt qua những thử thách trên thương trường, góp phần phát triển Doanh nghiệp và xã hội.

Phát biểu tại sự kiện, Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Bình – Cục Trưởng Cục Công Tác Phía Nam – Bộ Tư Pháp biểu dương, ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực, đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước, nhất là trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid -19 gây ra.

Năm 2021, dịch bệnh đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động sản xuất kinh doanh, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đã và đang nêu cao tinh thần chia sẻ, đồng hành cùng chính quyền, vượt qua khó khăn để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động. Điều đáng trân trọng là, trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng, nhiều doanh nghiệp, doanh nhân không chỉ chủ động có những giải pháp linh hoạt tự thích ứng, chia sẻ khó khăn, hỗ trợ lẫn nhau trong sản xuất kinh doanh, mà còn có nhiều hoạt động hỗ trợ người dân, cộng đồng, đóng góp lớn vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 và ủng hộ vật tư, trang thiết bị y tế cho các địa phương, thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp của doanh nghiệp, doanh nhân với đất nước.

Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Bình đề nghị cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác cùng có lợi, bản lĩnh, trí tuệ, tinh thần khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo; đổi mới mô hình quản trị doanh nghiệp; phát triển bền vững; đồng thời, thúc đẩy phát triển những giải pháp sản xuất và kinh doanh dựa trên số hoá, đẩy mạnh chuyển đổi số; ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ mới trong cách mạng công nghiệp 4.0 để nâng cao năng suất lao động và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Chính phủ cam kết tiếp tục đồng hành mạnh mẽ, quyết liệt hơn nữa cùng với các doanh nghiệp, doanh nhân Thủ đô để vượt qua khó khăn thách thức, đón bắt các cơ hội, duy trì và tiếp tục vươn lên, phát triển ngày càng lớn mạnh, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của Việt Nam, xứng đáng với vai trò là động lực quan trọng để phát triển kinh tế của đất nước.

 

Tổng quan hình ảnh về chương trình:  https://drive.google.com/drive/folders/1DPR4wFIJvIlHJ7X-2cIAM8vv7XqYvrZq?usp=sharing

Ban Sự Kiện

Ý Kiến Bạn Đọc
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Tin mới cập nhật

Chủ tịch Nhôm Nam Sung Đoàn Văn Cường: Tuổi 61 của khát khao và tận hiến

bulet-line-new

Tìm một hướng đi trong quan hệ Việt - Úc

bulet-line-new

Thủ tướng Chính phủ: Phải kiểm điểm trách nhiệm nếu không hoàn thành mục tiêu tiêm chủng

bulet-line-new

Tăng cường quan hệ đối tác toàn diện Hoa Kỳ - Việt Nam

bulet-line-new

Gắn bó với FPT lâu năm, tại sao Apple vẫn liên tục tìm kiếm đối tác phân phối mới tại Việt Nam, từ Vua hàng hiệu, ShopDunk đến Thế giới di động?

bulet-line-new

Ai là "vua tiền mặt" trên sàn chứng khoán?

bulet-line-new

Khoản tài trợ 155 triệu bảng Anh khủng cỡ nào? "Thao college" dự định sử dụng ra sao?

bulet-line-new

Bạn cần biết gì về biến thể DELTA COVID -19

bulet-line-new

Tân Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công: Quyết liệt triển khai các hoạt động hợp tác doanh nghiệp ứng phó đại dịch

bulet-line-new

Trước ngày 15/9, các địa phương đang thực hiện giãn cách và tăng cường giãn cách phải hoàn thành xét nghiệm Covid-19 cho toàn dân

bulet-line-new

Người con đất Quảng thuê 2 chuyến bay đưa bà con đồng hương khó khăn từ vùng dịch TP. HCM về Quảng Nam

bulet-line-new

Đánh giá có hệ thống về hiệu ứng của bột ngọt (MSG) trên sức khỏe con người

bulet-line-new

STT White: "Chia sẻ trách nhiệm - chung tay vì cộng đồng"

bulet-line-new

Thạc sĩ Nguyễn Văn Đồng chuyên gia đào tạo và nghiên cứu phát triển cộng đồng.

bulet-line-new

Gặp gỡ doanh nhân Trần Thị Thanh Hay chia sẻ về chuyện đời chuyện nghề ngành làm đẹp

Đối Tác
Designed and SEO by ArtSeed Design
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tòa soạn: Tòa nhà APCO 21/5 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Khu vực phía Bắc: 14A Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giấy phép TTĐT: 2219/GP-TTĐT do STTTT Hà Nội cấp ngày 09 tháng 10 năm 2018
Điện thoại: 0938 631 899
 Email: diendannhalanhdao@gmail.com - Bản quyền Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấm in sao dưới mọi hình thức nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản.