STT White: "Chia sẻ trách nhiệm - chung tay vì cộng đồng"

Chung tay góp sức giúp đỡ đồng bào nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn, các trẻ em mồ côi, các cụ già neo đơn…Là việc làm thiết thực, thể hiện truyền thống “Tương thân - tương ái” của dân tộc Việt Nam. Sự chung tay sẻ chia của cộng đồng để cảm nhận sự ấm áp, để những gương mặt và nụ cười thêm tươi tắn. Đó cũng là trách nhiệm của toàn xã hội để những mảnh đời kém may mắn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đoàn Công ty Mỹ Phẩm STT White du lịch và thiện nguyện tại Phan Thiết
 
Nhắc tới doanh nhân Sử Thị Thẩm, là chủ thương hiệu mỹ phẩm lớn, lãnh đạo một hệ thống mỹ phẩm thành công song chị không hề sống cho riêng mình. Luôn gắn bó với hoạt động thiện nguyện đã nhiều năm qua, mỗi năm chị luôn chi hàng trăm triệu đồng cho các hoạt động nhân đạo, ở đâu có người gặp hoàn cảnh khó khăn, chị đều quyên góp và giúp đỡ.
Tập thể STT White chung tay vì cộng đồng
 
Với mong muốn lan tỏa yêu thương, doanh nhân Sử Thị Thẩm và hệ thống mỹ phẩm STT White vừa tổ chức hoạt động thiện nguyện tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Tổng Hợp Tỉnh Bình Thuận. Chương trình từ thiện quyên tặng 400 phần quà cho các trẻ mồ côi và các cụ già neo đơn. Công ty đã trao tặng cho Trung tâm những phần quà, thực phẩm thiết yếu như: gạo, bánh kẹo, sữa cho người già, sữa và tã cho trẻ em...
Doanh nhân Sử Thị Thẩm trao tặng tiền mặt cho Giám đốc Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Tỉnh Bình Thuận
 
Doanh nhân Sử Thi Thẩm - giám đốc thương hiệu mỹ phẩm STT White cho biết : “Đây là hoạt động thường niên mà cá nhân tôi cùng các tổ chức từ thiện thường xuyên đóng góp tại các trung tâm bảo trợ xã hội. Đây là sự  yêu thương và chia sẻ mà chúng tôi muốn mang tới những giá trị không chỉ của cải vật chất mà còn tạo ra giá trị cho cộng đồng bởi một tình yêu thương cao đẹp”.
Tập thể công ty STT White chụp ảnh lưu niệm
 
Chương trình còn có sự tham gia của các Nhà phân phối hệ thống STT White như: Thúy Hằng, Ngọc Tím, Trúc Phương, Kim Tiến... cùng hệ thống đại lý và nhân viên công ty STT White. 
 
Các hoạt động thiện nguyện thường niên của công ty mỹ phẩm STT White như chương trình tặng quà cho các trẻ em mồ côi trong các dip lễ Tết hay các hoạt động xã hội khác như cứu trợ lũ lụt ở miền Trung năm vừa qua….
Hoạt động thiện nguyện tại trại trẻ mồ côi của công ty STT White
Chung tay cùng lũ lụt tại miền Trung 
 
Luôn tâm niệm sống trên đời phải biết cho đi và kết nối yêu thương, dù trong kinh doanh hay các hoạt động từ thiện, các thành viên công ty mỹ phẩm STT White đều cống hiến hết mình. Với những thành tích nổi bật trong kinh doanh và các hoạt động từ thiện trong nhiều năm qua, chị Sử Thị Thẩm xứng đáng là nữ doanh nhất xuất sắc để chúng ta ngợi ca và noi theo.
Tập thể công ty STT White chụp ảnh lưu niệm tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội
 
Cho dù chúng ta còn nghèo ta vẫn có được cơm ăn ngày hai bữa và quần áo để mặc. Dù có thiếu thốn nhưng chúng ta vẫn còn có một gia đình hạnh phúc. Thế nhưng trong những góc khuất nào đó của cuộc đời này, có biết bao nhiêu hoàn cảnh đau thương, có biết bao phận người như cánh bèo lênh đênh trôi dạt giữa cuộc đời. Thông qua các chương trình từ thiện, doanh nhân Sử Thị Thẩm và hệ thống mỹ phẩm STT White hy vọng có thể góp một phần sức nhỏ bé để tạo nên những giá trị đẹp cho cộng đồng.
 
PV Thanh Việt
 
Ý Kiến Bạn Đọc
Bạn chưa nhập nội dung bình luận.
Tin mới cập nhật

Chủ tịch Nhôm Nam Sung Đoàn Văn Cường: Tuổi 61 của khát khao và tận hiến

bulet-line-new

Tìm một hướng đi trong quan hệ Việt - Úc

bulet-line-new

Thủ tướng Chính phủ: Phải kiểm điểm trách nhiệm nếu không hoàn thành mục tiêu tiêm chủng

bulet-line-new

Tăng cường quan hệ đối tác toàn diện Hoa Kỳ - Việt Nam

bulet-line-new

Gắn bó với FPT lâu năm, tại sao Apple vẫn liên tục tìm kiếm đối tác phân phối mới tại Việt Nam, từ Vua hàng hiệu, ShopDunk đến Thế giới di động?

bulet-line-new

Ai là "vua tiền mặt" trên sàn chứng khoán?

bulet-line-new

Khoản tài trợ 155 triệu bảng Anh khủng cỡ nào? "Thao college" dự định sử dụng ra sao?

bulet-line-new

Bạn cần biết gì về biến thể DELTA COVID -19

bulet-line-new

Tân Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công: Quyết liệt triển khai các hoạt động hợp tác doanh nghiệp ứng phó đại dịch

bulet-line-new

Trước ngày 15/9, các địa phương đang thực hiện giãn cách và tăng cường giãn cách phải hoàn thành xét nghiệm Covid-19 cho toàn dân

bulet-line-new

Người con đất Quảng thuê 2 chuyến bay đưa bà con đồng hương khó khăn từ vùng dịch TP. HCM về Quảng Nam

bulet-line-new

Đánh giá có hệ thống về hiệu ứng của bột ngọt (MSG) trên sức khỏe con người

bulet-line-new

STT White: "Chia sẻ trách nhiệm - chung tay vì cộng đồng"

bulet-line-new

Thạc sĩ Nguyễn Văn Đồng chuyên gia đào tạo và nghiên cứu phát triển cộng đồng.

bulet-line-new

Gặp gỡ doanh nhân Trần Thị Thanh Hay chia sẻ về chuyện đời chuyện nghề ngành làm đẹp

Đối Tác
Designed and SEO by ArtSeed Design
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIỄN ĐÀN NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP
Tòa soạn: Tòa nhà APCO 21/5 Trường Sơn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Khu vực phía Bắc: 14A Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giấy phép TTĐT: 2219/GP-TTĐT do STTTT Hà Nội cấp ngày 09 tháng 10 năm 2018
Điện thoại: 0938 631 899
 Email: diendannhalanhdao@gmail.com - Bản quyền Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp cấm in sao dưới mọi hình thức nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản.